การตรวจติดตามความพร้อมด้านสถานที่ ในการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 “นครสวรรค์ศึกษาเกมส์”

18 ม.ค. 2562      174 views

แชร์ทั้งหมด 0 ครั้ง

Facebook share Google share Twitter share Print

วันนี้ (18 มกราคม 2562) เวลา 11.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์ นายปรีชา เดชพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ลงพื้นที่ตรวจติดตามความพร้อมด้านสถานที่ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ประจำปี 2562 “นครสวรรค์ศึกษาเกมส์” ที่จะมีพิธีเปิดในวันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

โดยการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนนักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 “นครสวรรค์ศึกษาเกมส์” ได้กำหนดพิธีเปิดงานฯ ในวันที่ 22 มกราคม 2562 ชมพิธีการจุดไฟพระฤกษ์ในกระถางคบเพลิง การแสดงชุดที่ 1 ชื่อชุดการแสดงชุดไฟพระฤกษ์ การแสดงชุดที่ 2 ชื่อชุดออกกำลังกาย To Be Number One และการแสดง ชุดที่ 3 ชื่อชุดการแสดงนครสวรรค์วิมานแมน และชมการจุดพลุเฉลิมฉลองในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์ และขอเชิญร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬา ในการร่วมชมร่วมเชียร์ การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 “นครสวรรค์ศึกษาเกมส์” ระหว่างวันที่ 22-30 มกราคม นี้

ทั้งนี้การแข่งขันกีฬาฯ จัดทั้งที่สนามกีฬาจังหวัดนครสวรรค์ และสนามต่างๆ ตามลักษณะกีฬา เช่น สนามกอล์ฟ ค่ายจิรประวัติ , หอประชุมโรงเรียนสตรีนครสวรรค์ โดยสามารถติดตามดูรายละเอียดสถานที่และเวลาได้ที่ แฟนเพจ กีฬานักเรียนนักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 “นครสวรรค์ศึกษาเกมส์”

ทีมข่าว / สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครสวรรค์