ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ กราบลาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองจังหวัดนครสวรรค์

30 ก.ย. 2563      1555 views

แชร์ทั้งหมด 1 ครั้ง

Facebook share Twitter share Print

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ กราบลาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองจังหวัดนครสวรรค์ ในการปฏิบัติราชการวันสุดท้ายเกษียณอายุราชการ
นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วย นางประภาวดี สิงหวิชัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ จุดธูปกราบสักการะศาลพระพรหม ศาลพระภูมิ และศาลตายาย ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ จากนั้นได้เดินทางกราบลาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง หลวงพ่อศรีสวรรค์ วัดนครสวรรค์ พระอารามหลวง สักการะศาลหลักเมือง สักการะศาลเจ้าพ่อเทพารักษ์ - เจ้าแม่ทับทิม สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.6 หน้าศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ พระบรมราชานุสาวรีย์ ร.5 พระภูมิเจ้าที่ หน้าศาลากลางจังหวัด และกราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในห้องทำงานผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์
เนื่องด้วยในวันนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ จะปฎิบัติราชการในตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นวันสุดท้าย ก่อนที่จะเกษียณอายุราชการในวันนี้ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และข้าราชการของจังหวัด ประชาชนชาวจังหวัดนครสวรรค์มาร่วมมอบดอกไม้แสดงความเคารพ หลังจากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัด ได้กล่าวขอบคุณหัวหน้าส่วนและข้าราชการ ที่มาส่งในครั้งนี้ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความซาบซึ้ง
สำหรับผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ที่จะเข้าดำรงตำแหน่งคนใหม่ คือ นาย สิริรัฐ ชุมอุปการ ที่ย้ายมาจากจังหวัดพิจิตร มีกำหนดการ ที่จะเดินทางมารับตำแหน่งผู้ว่าราชการนครสวรรค์ พร้อมปฏิบัติงานราชการ ในวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ต่อไป